Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

 • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
 • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 • BẢN TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 05/2018

  BẢN TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 05/2018

  Thứ ba, 29/05/2018

  Với mong muốn chắp cánh cho những ước mơ của tuổi trẻ, SeABank liên tục tham gia các Chương trình “Ngày hội việc làm” để có thể mang đến cho những bạn sinh viên cơ hội tìm kiếm một công việc phù hợp và hiện thực những khát vọng của bản thân. Một số Chương trình SeABank đã tham gia:

 • Phó Chủ tịch HĐQT SeABank nhận giải thưởng của The Asian Banker

  Phó Chủ tịch HĐQT SeABank nhận giải thưởng của The Asian Banker

  Thứ năm, 15/06/2017

  Vừa qua tại Singapore, bà Lê Thu Thủy - Phó Chủ tịch thường trực HĐQT Ngân hàng TMCP Đông Nam Á đã vinh dự được trao tặng giải thưởng “Nhà lãnh đạo ngân hàng trẻ triển vọng Việt Nam” (The Promising Young Banker in Vietnam) của tổ chức quốc tế The Asian Banker (Singapore) dành cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực Ngân hàng - Tài chính khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và Trung đông.

 • SeABank lần thứ 6 nhận giải "Thương mại và dịch vụ Việt Nam"

  SeABank lần thứ 6 nhận giải "Thương mại và dịch vụ Việt Nam"

  Thứ ba, 16/05/2017

  Ngày 22/4/2017, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vinh dự được trao tặng giải thưởng “Thương mại dịch vụ Việt Nam - Top trade services năm 2016” do Bộ Công Thương tổ chức và bình chọn. Đây là năm thứ 6 SeABank được trao tặng giải thưởng này.

 • SeABank tham gia Forbes Vietnam Women Summit 2017

  SeABank tham gia Forbes Vietnam Women Summit 2017

  Thứ năm, 20/04/2017

  Một trong những sự kiện được giới Doanh nhân mong chờ nhất năm - Forbes Việt Nam - đã chính thức phát động mùa vé mới. Đối với những ai chưa từng tham dự Forbes, hẳn sẽ rất mong mỏi được một lần đến và lắng nghe các nhân vật khách mời chia sẻ về các chủ đề đầy thú vị, xoay quanh kinh tế - tài chính - xã hội - văn hóa.

 • SeABank lần thứ 8 liên tiếp nhận giải thưởng Thương hiệu Mạnh Việt Nam

  SeABank lần thứ 8 liên tiếp nhận giải thưởng Thương hiệu Mạnh Việt Nam

  Thứ ba, 11/04/2017

  Ngày 8/4/2017, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vinh dự được trao tặng giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016” do Cục Xúc tiến Thương Mại (Bộ Công Thương) và Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp tổ chức và bình chọn. Đây là năm thứ 8 liên tiếp SeABank được trao tặng giải thưởng này.

 • SeABank nhận danh hiệu “Dịch vụ ngân hàng trực tuyến tốt nhất Việt Nam 2016”

  SeABank nhận danh hiệu “Dịch vụ ngân hàng trực tuyến tốt nhất Việt Nam 2016”

  Thứ ba, 04/04/2017

  Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa vinh dự được tổ chức quốc tế Global Business Outlook (Vương quốc Anh) bình chọn và trao tặng danh hiệu “Dịch vụ ngân hàng trực tuyến tốt nhất Việt Nam 2016” (Best Internet Bank Vietnam 2016) – giải thưởng ghi nhận sự phát triển, sáng tạo của SeABank trong việc cung cấp những dịch vụ ngân hàng hiện đại và tiện ích cho khách hàng.

 • SeABank và Bảo hiểm Bảo Việt ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

  SeABank và Bảo hiểm Bảo Việt ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

  Thứ ba, 04/04/2017

  Sáng ngày 27/2/2017 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm tăng cường quan hệ hợp tác, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện, lâu dài và bền vững, mang lại lợi ích song phương, góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh môi trường kinh doanh nhiều thách thức.

 • SeABank được vinh danh "Ngân hàng bán lẻ tăng trưởng tốt nhất Việt Nam 2016"

  SeABank được vinh danh "Ngân hàng bán lẻ tăng trưởng tốt nhất Việt Nam 2016"

  Thứ sáu, 31/03/2017

  Những ngày đầu năm 2017, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã vinh dự được tổ chức quốc tế Finance Digest (Vương quốc Anh) bình chọn và trao tặng danh hiệu “Ngân hàng bán lẻ tăng trưởng tốt nhất Việt Nam 2016” (Excellence In Growth For Retail Banking Vietnam 2016) – giải thưởng ghi nhận sự phát triển mạnh mẽ dịch vụ ngân hàng bán lẻ của SeABank trong thời gian qua.

 • SeABank đạt chứng nhận “Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn Việt Nam – VNR 500"

  SeABank đạt chứng nhận “Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn Việt Nam – VNR 500"

  Thứ ba, 28/03/2017

  Ngày 20/01 vừa qua tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã vinh dự được chứng nhận “Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn Việt Nam – VNR 500” trong danh sách Danh sách TOP 500 Doanh nghiệp lớn Việt Nam do Công ty Vietnam Report và Báo VietnamNet công bố.

Tìm việc làm
Kêt nối với SeABank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.