Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

1. Điều gì xảy ra sau khi tôi nộp hồ sơ online?

Hồ sơ sẽ được xử lý theo quy trình: Nộp hồ sơ -> Thi nghiệp vụ (test) -> Phỏng vấn sơ tuyển -> Phỏng vấn chính thức -> Thông báo trúng tuyển.

Cụ thể: Sau khi kết thúc thời hạn nhận hồ sơ bộ phận tuyển dụng sẽ liên hệ để thông báo mời ứng viên tham gia test online và/hoặc phỏng vấn sơ tuyển đối với các hồ sơ đạt yêu cầu tuyển dụng. 

Các ứng viên vượt qua vòng sơ tuyển sẽ được hẹn phỏng vấn chính thức trước khi được thông báo trúng tuyển và mời hoàn thiện hồ sơ, ký hợp đồng lao động.

Thời gian thử việc 02 tháng, ứng viên sẽ được giao mục tiêu công việc cụ thể để đánh giá năng lực, đồng thời sẽ có cơ hội được tham gia các chương trình đào tạo định hướng của Ngân hàng dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, giảng viên chuyên trách và các cán bộ quản lý có kinh nghiệm.

 

2. SeABank có tuyển dụng sinh viên mới ra trường?

Có nhiều vị trí tuyển dụng tại SeABank phù hợp với các bạn sinh viên mới ra trường. Kết quả tốt nghiệp, kinh nghiệm làm thêm và tham gia hoạt động phong trào trong thời gian học đại học cùng với kết quả thi tuyển sẽ là các căn cứ để SeABank lựa chọn các ứng viên có năng lực và phù hợp nhất với các vị trí tuyển dụng. 

 

3. Nếu chưa có bằng đại học, liệu có thể ứng tuyển?

Tùy từng vị trí, SeABank có thể chấp nhận ứng viên có Chứng nhận tốt nghiệp trong thời gian học việc/thử việc. Tuy nhiên, ứng viên cần bổ sung Bằng tốt nghiệp Đại học sau khi kết thúc quá trình học việc/thử việc. 

 

4. Thời gian xử lý hồ sơ tuyển dụng tại SeABank?

Trong vòng 30 ngày kể từ khi kết thúc thời gian nhận hồ sơ, SeABank sẽ có thông báo tới các ứng viên đã tham gia quá trình tuyển dụng. 

Tuy nhiên trong một số trường hợp, hố sơ của ứng viên có thể được sử dụng lại cho kỳ tuyển dụng tiếp theo. 

 

5. Vị trí tôi muốn ứng tuyển vừa hết hạn tuyển dụng, tôi có nên nộp hồ sơ?

Bạn có thể liên hệ với bộ phận tuyển dụng của SeABank để biết thông tin tuyển dụng của các vị trí cụ thể thông qua trang facebook SeABank - Tuyển dụng hoặc gửi email tới nhantai@seabank.com.vn.

Ngoài ra bạn có thể đăng ký tham gia Mạng lưới tuyển dụng của SeABank để được cập nhật thông tin thường xuyên về các vị trí phù hợp với bạn mà SeABank có nhu cầu tuyển dụng.  

 

6. Đơn dự tuyển gửi qua email có cần kèm theo ảnh chân dung?

Đơn dự tuyển gửi qua email hoặc thông qua website http://tuyendung.seabank.com.vn có kèm theo ảnh ứng viên sẽ là một lợi thế lớn so với các ứng viên gửi thông tin/hồ sơ mà không kèm theo ảnh. 

 

7. Tôi không thấy tin đăng tuyển thực tập sinh, SeABank có thường xuyên tuyển thực tập sinh không và cần những điều kiện gì?

SeABank thường xuyên tuyển thực tập sinh nhưng không phải cho mọi vị trí. Bạn có thể liên hệ với bộ phận tuyển dụng của SeABank thông qua trang Facebook SeABank - Tuyên dụng để biết thông tin chi tiết. 

 

8. Tôi đã có sẵn CV, tôi có cần cung cấp thông tin cá nhân theo mẫu của SeABank?

Bạn vẫn nên gửi hồ sơ theo mẫu của SeABank và gửi kèm thêm CV có sẵn của bạn cùng các tài liệu bổ sung khác, đề phòng trường hợp CV của bạn không có đủ các thông tin mà SeABank yêu cầu. 

Tìm việc làm
Kêt nối với SeABank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.