Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

SeABank và Bảo hiểm Bảo Việt ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

Sáng ngày 27/2/2017 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm tăng cường quan hệ hợp tác, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện, lâu dài và bền vững, mang lại lợi ích song phương, góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh môi trường kinh doanh nhiều thách thức.

 

Theo Thỏa thuận Hợp tác, SeABank và Bảo hiểm Bảo Việt sẽ cùng ký kết Hợp đồng đại lý và triển khai chương trình hợp tác bảo hiểm, ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của hai bên, đồng thời tăng cường bán chéo dịch vụ, sản phẩm, giới thiệu khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của đối tác. Cũng theo Thỏa thuận này, hai bên sẽ ưu tiên triển khai sản phẩm SeACar Care - gói sản phẩm tích hợp dịch vụ cho vay mua ô tô vượt trội của SeABank với chương trình bảo hiểm uy tín của Bảo hiểm Bảo Việt để mang tới cho khách hàng giải pháp tài chính – bảo hiểm ưu việt nhất.

 

Bảo hiểm Bảo Việt với ưu điểm là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất thị trường về doanh thu, thị phần, lợi nhuận, mạng lưới cơ sở và khách hàng… không những là đơn vị bảo hiểm số 1 đối với khách hàng cá nhân mà còn cung cấp các giải pháp bảo hiểm trọn gói, tổng thể giúp quản lý rủi ro, hạn chế thấp nhất những thiệt hại cho các khách hàng tổ chức và doanh nghiệp.

SeABank là một trong những ngân hàng bán lẻ có tốc độ phát triển ấn tượng tại Việt Nam với các sản phẩm dịch vụ bán lẻ đa dạng, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Sản phẩm cho vay mua ô tô (SeACar) của SeABank đã phục vụ tốt những nhu cầu của người dân khi có nhu cầu vay mua xe ô tô để đi lại hoặc đáp ứng cho các hoạt động sản xuất kinh doanh. SeABank đã hợp tác với những đại lý, showroom, các hãng xe để đem lại cho khách hàng và bên đối tác những lợi ích tốt nhất, không chỉ là những ưu đãi hấp dẫn từ lãi suất. Với những thành tựu này, sản phẩm SeACar của SeABank đã được các tổ chức quốc tế như The Asian Banker (Singapore), Global Banking & Finance Review (Vương quốc Anh) ghi nhận và đánh giá là “dịch vụ cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam năm 2016” đồng thời được Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam bình chọn trong “Top 30  sản phẩm, dịch vụ tốt nhất”, với bình chọn “Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô dành cho khách hàng cá nhân tốt nhất”. Hiện SeABank là đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng cũng như cho vay mua ôtô của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam như Mercedes-Benz, Thaco Trường Hải, Huyndai Thành Công, Kia, Mazda, Toyota…

 

Bảo hiểm Xe cơ giới của Bảo hiểm Bảo Việt (BHBV) luôn giữ vị trí số 1 của thị trường Việt Nam. Để luôn giữ được vị trí dẫn đầu này BHBV chú trọng đầu tư, phát triển hệ thống hướng tới tối đa sự thuận tiện cho khách hàng. Trong năm 2016 và đầu 2017 BHBV đã mở thêm 08 công ty thành viên, mở rộng mạng lưới lên gần 80 công ty thành viên, trên 300 phòng giao dịch và 1000 giám định viên trên toàn quốc, trung tâm dịch vụ khách hàng online 24/7 tiếp nhận sự cố và điều tiết giám định viên tại các thành phố lớn bằng công nghệ bản đồ số kết hợp định vị GPS. Để nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, BHBV đã triển khai đồng bộ phần mềm quản lý bảo hiểm chuyên biệt trên toàn hệ thống nhằm quản lý tốt cơ sở dữ liệu khách hàng và quy trình nội bộ đảm bảo công khai minh bạch trong hoạt động bảo hiểm.

 

Thông qua việc ký kết lần này, hai bên mong muốn tăng cường hợp tác sâu rộng trên quy mô toàn hệ thống trên cơ sở tận dụng thế mạnh của mỗi bên để mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm và hài lòng cao nhất về sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

Thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa Bảo hiểm Bảo Việt và SeABank phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới, tạo ra một kênh phân phối dịch vụ tài chính – ngân hàng – bảo hiểm toàn hiện, mang lại nhiều giá trị gia tăng thêm cho khách hàng của hai bên.

Tìm việc làm
Kêt nối với SeABank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.