Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

SeABank tham gia Forbes Vietnam Women Summit 2017

Một trong những sự kiện được giới Doanh nhân mong chờ nhất năm - Forbes Việt Nam - đã chính thức phát động mùa vé mới. Đối với những ai chưa từng tham dự Forbes, hẳn sẽ rất mong mỏi được một lần đến và lắng nghe các nhân vật khách mời chia sẻ về các chủ đề đầy thú vị, xoay quanh kinh tế - tài chính - xã hội - văn hóa. 

Lần này, Forbes sẽ trở lại với một diện mạo mới, với những người PHỤ NỮ làm nên kỳ tích trong xã hội. Bởi vì, "Phụ nữ làm thế giới tốt đẹp hơn". Sự kiện sẽ được diễn ra tại không gian sang trọng của Gem Center (số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1) vào ngày 12/4/2017.

FORBES VIETNAM WOMEN'S SUMMIT 2017: "Phụ nữ làm thế giới tốt đẹp hơn" là sự kiện lớn nhất trong năm ca ngợi tinh thần lãnh đạo của nữ giới và nâng tầm phụ nữ ở Việt Nam do Forbes Việt Nam tổ chức với hơn 1.000 khách tham dự.

Sự kiện vinh danh những gương mặt nữ xuất sắc trong Danh sách 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2017 do Forbes Việt Nam bình chọn, nhằm nâng cao nhận thức về những vấn đề quan trọng liên quan tới việc nâng tầm phụ nữ và phụ nữ làm chủ doanh nghiệp, cũng như để truyền cảm hứng cho phụ nữ để họ đảm nhận tốt hơn vai trò lãnh đạo trong một thế giới đang thay đổi.

Để có thể chọn ra được Danh sách này, Forbes Việt Nam đã áp dụng phương pháp đánh giá mà Forbes đã sử dụng cho danh sách Phụ nữ quyền lực thế giới hằng năm. Tuy nhiên, có điều chỉnh phù hợp với hoàn cảnh và môi trường Việt Nam.

Forbes Việt Nam chọn lựa nhân vật sử dụng các tiêu chí: Ảnh hưởng tài chính, tầm ảnh hưởng và mức độ ảnh hưởng tích cực, mức độ xuất hiện trên truyền thông. Madame Nguyễn Thị Nga Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Đông Nam Á; Chủ tịch Tập đoàn BRG - một lần nữa nằm trong danh sách 50 Phụ nữ Ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2017.

Ngoài vị trí là Chủ tịch HĐQT Ngân hàng SeABank và Công ty Cổ phần Tập đoàn BRG, Madame Nguyễn Thị Nga đồng thời nắm giữ vị trí chủ chốt trong nhiều doanh nghiệp khác. Các doanh nghiệp do Madame Nguyễn Thị Nga lãnh đạo đã tạo công ăn việc làm cho hơn 7 nghìn lao động ở Hà Nội và trên cả nước, đóng góp nguồn thu ngân sách lớn cho đất nước và tích cực tham gia nhiều chương trình an sinh xã hội với mức đóng góp lên đến hàng chục tỷ đồng mỗi năm. 

Bên cạnh đó trong vai trò Thành viên Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN, Madame Nguyễn Thị Nga đã có những đóng góp tích cực nâng cao năng lực, uy tín của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trên đường hội nhập quốc tế. Đồng thời đóng góp cho sự phát triển thịnh vượng của cộng đồng doanh nghiệp trong khu vực ASEAN. 

Bà Nguyễn Thị Nga đã được Nhà nước khen tặng Huân chương lao động hạng 3, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, nhiều năm liền đạt Danh hiệu chiến sỹ thi đua các cấp, được tạp chí Forbes vinh danh nằm trong Top 50 phụ nữ quyền lực nhất Châu Á và nhiều giải thưởng cao quý trong và ngoài nước khác.

Tìm việc làm
Kêt nối với SeABank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.