Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

SeABank - Tập đoàn BRG - CocaCola ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

Ngày 11/10/2016 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank), Công ty Cổ phần Tập đoàn BRG (Tập đoàn BRG) và Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam (Coca-Cola) đã tổ chức “Lễ ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện” nhằm khai thác và phát huy thế mạnh trên các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh, phù hợp với chiến lược kinh doanh của mỗi bên, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược trong quá trình hoạt động và phát triển.

 

Theo thỏa thuận hợp tác, các bên cam kết ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ và/hoặc dành cho nhau cơ hội liên kết, hợp tác tốt nhất nhằm khai thác tối đa tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế và sức cạnh tranh của mỗi bên. Trong đó, Coca-Cola chỉ định ưu tiên SeABank là đối tác thực hiện việc cung cấp các giải pháp tài chính ngân hàng cho Coca-Cola và các nhà phân phối, nhà thầu. Bên cạnh đó, Coca-Cola cam kết hỗ trợ phát triển chuỗi siêu thị Intimex trở thành Khách hàng trọng điểm toàn quốc của Coca-Cola, hỗ trợ Tập đoàn BRG cùng phát triển các hoạt động bảo vệ môi trường tại từng khách sạn thông qua việc sử dụng các sản phẩm có bao bì tái sử dụng cũng như ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ do các đơn vị thành viên của Tập đoàn BRG cung cấp.


Ngân hàng SeABank sẽ tư vấn và cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng chuyên nghiệp và ưu đãi cho Coca-Cola, CBNV của công ty cũng như các đối tác, nhà phân phối, nhà thầu của Coca-Cola như tài khoản thanh toán, trả lương qua tài khoản, các sản phẩm dịch vụ dành cho cá nhân, tín dụng, tiết kiệm…


Tập đoàn BRG sẽ ưu tiên lựa chọn Coca-Cola trở thành Nhà cung cấp các sản phẩm hàng hóa cho các đơn vị trực thuộc Tập đoàn BRG. Cùng với đó, các bên cũng thống nhất hợp tác nhiều nội dung quan trọng khác. Đặc biệt, các bên sẽ phối hợp trong các hoạt động hỗ trợ quảng bá thương hiệu thông qua các hoạt động khuyến mãi, sự kiện, truyền thông… để đạt hiệu quả cao nhất.

 

Bà Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn BRG cho biết: “Coca-Cola là công ty sản xuất nước giải khát số 1 và có độ nhận diện tốt trên toàn thế giới. Thỏa thuận hợp tác toàn diện này sẽ là cơ sở quan trọng giúp Tập đoàn BRG, Ngân hàng SeABank cũng như Coca-Cola khai thác tối đa tiềm năng mỗi bên để mang lại hiệu quả kinh doanh và hướng tới mục tiêu chung là “Mang tới những sản phẩm dịch tốt nhất cho khách hàng”.


Ông Vamsi Mohan – Tổng giám đốc Coca-Cola Toàn Vùng Đông Dương và Myanmar chia sẻ: “Hợp tác lần này đánh dấu một bước đi lớn trên chặng đường cam kết mở rộng các hoạt động đầu tư bền vững, hướng đến xây dựng chuỗi giá trị toàn diện và hiệu quả trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh cũng như các hoạt động xã hội của Coca-Cola tại Việt Nam. Bằng cách chia sẻ những giá trị tương đồng cùng Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank, Coca-Cola tin rằng, thỏa thuận ký kết ngày hôm nay góp phần đẩy mạnh hoạt động phát triển kinh doanh của các bên cũng như mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng”.


Ông Đặng Bảo Khánh – Tổng Giám đốc SeABank cho biết: “Theo định hướng phát triển ngân hàng bán lẻ, SeABank luôn nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng kênh phân phối, đặc biệt là hợp tác với các đối tác lớn nhằm bán chéo sản phẩm dịch vụ, mang lại lợi ích cho cả hai bên. Chúng tôi tin tưởng, uy tín và chất lượng sản phẩm dịch vụ của SeABank sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu về dịch vụ tài chính ngân hàng của Coca-Cola, CBNV công ty và đối tác của Coca-Cola đồng thời các bên sẽ đưa ra nhiều chương trình hợp tác để phát triển thương hiệu và gia tặng lợi ích cho khách hàng”.


Việc hợp tác giữa Tập đoàn BRG, SeABank và Coca-Cola mang ý nghĩa quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi bên nhằm cùng xúc tiến các hoạt động liên kết để hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, chăm sóc khách hàng, khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường, thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh truyền thống của mỗi bên trên cơ sở quy định của pháp luật. Sự hợp tác chặt chẽ giữa các doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn, thể thao - nghỉ dưỡng, ngân hàng và nước giải khát cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi để khai thác tối đa tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, gia tăng quyền lợi cho khách hàng, tăng sức cạnh tranh của mỗi bên, đồng thời mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển toàn diện và bền vững trong quá trình hoạt động của các bên trong thời gian tới./.


Thông tin về Tập đoàn BRG
Khởi tạo từ năm 1993, BRG là tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu, với các chuẩn mực của quốc gia và khu vực, cung cấp các dịch vụ chất lượng, hoàn hảo trong các lĩnh vực Bất động sản, Khách sạn, nghỉ dưỡng, Sân golf, Thương mại, bán lẻ, sản xuất..., sở hữu các thương hiệu như Intimex Việt Nam với chuỗi siêu thị trên toàn quốc và các nhà máy cung cấp ra thị trường những sản phẩm thiết yếu phục vụ nhu cầu của cả thị trường trong nước lẫn xuất khẩu, chuỗi khách sạn 5 sao mang thương hiệu Hilton và hàng loạt các dự án bất động sản, nghỉ dưỡng ở các vùng trọng điểm trên cả nước... Với nhiều dự án táo bạo và được đầu tư bài bản, tập đoàn BRG đang vươn tầm lớn mạnh, ngày càng khẳng định vị thế trong việc mở rộng dịch vụ kinh doanh, thúc đẩy hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, hướng tới xây dựng tập đoàn BRG phát triển bền vững, sánh tầm khu vực và quốc tế. Thông tin chi tiết xem tại www.brggroup.vn

Thông tin về SeABank
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam về vốn điều lệ, tổng tài sản và mạng lưới hoạt động. SeABank có đối tác chiến lược nước ngoài Société Générale - Ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Pháp và châu Âu, sở hữu 20% vốn điều lệ.
Thành lập từ năm 1994, trải qua chặng đường 22 năm phát triển, SeABank đã đạt được thành tựu phát triển ấn tượng với vốn điều lệ gần 5.500 tỷ đồng, tổng tài sản hơn 90.000 tỷ đồng và mạng lưới 160 điểm giao dịch, phục vụ gần 700.000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại 25 tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc. SeABank cung cấp đầy đủ và đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp nhỏ và vừa và doanh nghiệp lớn, tối ưu hóa lợi ích cho từng đối tượng khách hàng và cổ đông, đảm bảo phát triển bền vững, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của nền kinh tế và xã hội. Thông tin chi tiết xem tại www.seabank.com.vn

Thông tin về Coca-Cola Việt Nam
Coca-Cola là một trong những thương hiệu quốc tế nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Coca-Cola Việt Nam hiện có các nhà máy đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội với khoảng 2.500 nhân viên, trong đó hơn 99% là người Việt Nam. Các nhãn hiệu nước giải khát của Coca-Cola tại Việt Nam bao gồm Coca-Cola, Coca-Cola Light, Coke Zero, Sprite, Fanta, Minute Maid Nutriboost, Minute Maid Teppy, Schweppes, Dasani và Aquarius. Tại Coca-Cola Việt Nam, phát triển bền vững luôn được xem là trọng tâm trong các hoạt động kinh doanh của công ty, bao gồm tổ chức môi trường làm việc an toàn, lành mạnh, và ưu tiên đào tạo và phát triển nhân viên. Các chương trình phát triển bền vững còn được thể hiện bởi những mục tiêu cụ thể về tiết kiệm năng lượng, sử dụng nước hiệu quả và cân bằng về nước. Công ty tiếp tục xây dựng các cộng đồng bền vững tại những nơi công ty có hoạt động kinh doanh. Từ năm 2010 đến nay, Coca-Cola đã đầu tư hơn 5,5 triệu Đô la Mỹ cho hàng loạt các dự án cộng đồng tại Việt Nam, bao gồm dự án trung tâm hỗ trợ cộng đồng EKOCENTER, chương trình tiếp cận nước sạch, bảo tồn tài nguyên nước, nâng cao năng lực phụ nữ, hỗ trợ cho các gia đình khó khăn, hỗ trợ ứng phó và cứu trợ thiên tai thông qua Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam.

Tìm việc làm
Kêt nối với SeABank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.