Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

SeABank lần thứ năm nhận giải thưởng của Global Banking and Finance Review

 

Global Banking and Finance Review (GBAF) là diễn đàn trực tuyến có uy tín tại Vương quốc Anh dành cho cộng đồng tài chính toàn cầu với lượng độc giả đạt trên 3 triệu người hàng năm. Diễn đàn là nơi tập hợp các thông tin tài chính độc lập, có giá trị cho các nhà lãnh đạo và hoạch định chiến lược kinh tế. Các giải thưởng của GBAF trao cho SeABank dựa trên những đánh giá về kết quả kinh doanh, những nỗ lực trong việc cải tiến sản phẩm dịch vụ nhằm mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, Giải thưởng “Ngân hàng vì cộng đồng 2016” là sự ghi nhận xứng đáng những những đóng góp của SeABank trong công tác an sinh xã hội trong nước và quốc tế.

Với sản phẩm "Cho vay mua ôtô - SeACar", SeABank đáp ứng nhu cầu vay mua ô tô phục vụ nhu cầu đi lại hoặc sản xuất kinh doanh của các khách hàng là cá nhân và tổ chức. SeABank dành ưu đãi về lãi suất và các loại phí có liên quan khác khi khách hàng mua xe tại các showroom, hãng xe, đại lý xe có ký hợp đồng hợp tác với SeABank. Trong năm 2015, sản phẩm này của SeABank đã có những bước tăng trưởng vượt bậc với tốc độ tăng trưởng dư nợ của SeACar đạt 459%  so với tốc độ tăng trưởng năm 2014, tổng giải ngân tăng 232% so với năm 2014. Với uy tín chất lượng và sự linh hoạt của sản phẩm SeACar, SeABank đã được lựa chọn là đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng cũng như cho vay mua ô tô của các thương hiệu ô tô hàng đầu Việt Nam như Mercedes-Benz, Thaco Trường Hải, Huyndai Thành Công, Kia, Mazda, Toyota… Trước đó, sản phẩm Cho vay mua ô tô SeACar của SeABank đã được vinh danh khi được trao chứng nhận nằm trong “Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất Việt Nam 2015” với bình chọn “Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô dành cho khách hàng cá nhân tốt nhất”.

Bên cạnh việc tiếp tục phát triển hoạt động kinh doanh, SeABank luôn tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa với ngân sách nhiều tỷ đồng mỗi năm, tiêu biểu như tài trợ xây dựng Trường mầm non thị trấn Chợ Mới - Bắc Kạn, tặng 700 chiếc chăn ấm, gối, gạo, giầy dép và các vật dụng thiết thực cho các hộ gia đình nghèo ở tỉnh Bắc Kạn, tài trợ học bổng cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn ở điểm trường Bản Thống Nhất, xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La... 

SeABank đã phát động và triển khai các chương trình hoạt động xã hội thường niên như “Tuần lễ công dân” (từ năm 2010), “Xuân yêu thương” (từ năm 2014) với các hoạt động quyên góp và tặng quà cho trẻ em mồ côi, tài trợ cho trẻ em nghèo hiếu học, người già cơ nhỡ, thăm hỏi và trao quà cho những bệnh nhân/gia đình nghèo, dọn dẹp vệ sinh đường phố, nghĩa trang…. Các chương trình đã thu hút sự tham gia của toàn bộ CBNV tại 40 chi nhánh trên toàn quốc, qua đó thể hiện trách nhiệm và tình cảm SeABank đến với cộng đồng.

Bên cạnh đó, CBNV SeABank cũng tự nguyện quyên góp và thành lập quỹ từ thiện “One day, One smile” và nhằm giúp đỡ những trẻ em mồ côi, cơ nhỡ, mắc bệnh hiểm nghèo trên toàn quốc. Trải qua hơn 4 năm, Quỹ “One day, One smile” đã quyên góp và trao tặng gần 1 tỷ đồng để giúp đỡ, đồng hành cùng hàng trăm cá nhân và tập thể có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ các hoạt động từ thiện – xã hội của các chi nhánh SeABank trên toàn quốc.

Đặc biệt, từ năm 2015, SeABank cũng chính thức thành lập Quỹ học bổng “Ươm mầm Ước mơ” trên cơ sở nguồn ngân sách từ Quỹ phúc lợi của Ngân hàng và kêu gọi ủng hộ từ các nhà hảo tâm để trao tặng các suất học bổng, hỗ trợ khuyến học cho các em học sinh nghèo hiếu học, các tài năng trẻ trên khắp mọi miền tổ quốc. Với quỹ học bổng “Ươm mầm ước mơ”, SeABank tiếp tục khẳng định vai trò đồng hành, hỗ trợ các em phát huy tài năng và trí tuệ của mình. Đây cũng là tình cảm, sự quan tâm của SeABank đến sự nghiệp giáo dục trồng người, chăm sóc nguồn nhân lực tương lai của đất nước, tạo động lực đưa phong trào thi đua học tập ngày càng phát triển. Hiện tại, quỹ đã tài trợ học bổng khuyến học cho 5 em học sinh nghèo tại phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội với giá trị mỗi tháng 1 triệu đồng/học sinh cho đến khi trưởng thành và sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động trong thời gian tới.
    
Với những thành tích trong kinh doanh và hoạt động an sinh xã hội, SeABank đã vinh dự được GBAF trao tặng các giải thưởng danh giá. Đây là sự ghi nhận xứng đáng những đóng góp của SeABank đối với ngành ngân hàng nói riêng và đối với sự phát triển kinh tế - xã hội nói chung.

Tìm việc làm
Kêt nối với SeABank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.