Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

SeABank, BRG Group và Michinoku Bank ký kết hợp tác tài trợ Doanh nghiệp Xuất nhập khẩu

 

Thỏa thuận hợp tác này sẽ là cơ sở để Tập đoàn BRG, SeABank và Michinoku Bank cùng thảo luận và thống nhất việc thực hiện các nội dung hợp tác chi tiết. Trong đó, Tập đoàn BRG, SeABank sẽ hợp tác với Michinoku Bank trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng theo yêu cầu của khách hàng ba bên, giới thiệu, bán chéo sản phẩm, cung cấp các thông tin về đầu tư tại hai nước. Trong đó, mỗi bên sẽ giới thiệu các khách hàng uy tín có mong muốn giao dịch thương mại hoặc đầu tư vào đất nước của bên kia dựa theo yêu cầu cụ thể của khách hàng đối với dịch vụ ngân hàng.

Thoả thuận hợp tác giữa Tập đoàn BRG, SeABank và Michinoku Bank thể hiện nguyện vọng của các bên cùng phát triển quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững, nâng cao hiệu quả hoạt động đồng thời khẳng định giá trị thương hiệu của hai bên trong tâm trí khách hàng.

Được thành lập từ năm 1921, Michinoku Bank là ngân hàng có bề dày kinh nghiệm hoạt động tại Nhật Bản. Ngân hàng này có gần 1.200 CBNV với mạng lưới gần 100 điểm giao dịch tại Nhật Bản và 1 văn phòng đại diện tại Thượng Hải (Trung Quốc) với các dịch vụ đa dạng trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng. Tính đến hết năm 2015, Michinoku Bank có tổng tài sản gần 2.125 tỷ Yên, tổng huy động 1.900 tỷ Yên và dư nợ gần 1.400 tỷ Yên.

Thành lập từ năm 1993, BRG là tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu, với các chuẩn mực của quốc gia và khu vực, cung cấp các dịch vụ chất lượng, hoàn hảo trong các lĩnh vực Tài chính - ngân hàng, Bất động sản, Khách sạn, nghỉ dưỡng, Khu vui chơi giải trí, Sân golf, Thương mại, bán lẻ, dịch vụ, sản xuất và xây dựng..., sở hữu các thương hiệu như Intimex Việt Nam với chuỗi siêu thị trên toàn quốc và các nhà máy cung cấp ra thị trường những sản phẩm thiết yếu phục vụ nhu cầu của cả thị trường trong nước lẫn xuất khẩu, chuỗi khách sạn 5 sao mang thương hiệu Hilton và hàng loạt các dự án bất động sản, nghỉ dưỡng ở các vùng trọng điểm trên cả nước... Với nhiều dự án táo bạo và được đầu tư bài bản, tập đoàn BRG đang vươn tầm lớn mạnh, ngày càng khẳng định vị thế trong việc mở rộng dịch vụ kinh doanh, thúc đẩy hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, hướng tới xây dựng tập đoàn BRG phát triển bền vững, sánh tầm khu vực và quốc tế.

Thành lập từ năm 1994, trải qua chặng đường 22 năm phát triển, SeABank đã đạt được thành tựu phát triển ấn tượng với vốn điều lệ gần 5.500 tỷ đồng, tổng tài sản gần 85.000 tỷ đồng và mạng lưới 160 điểm giao dịch, phục vụ gần 700.000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại 25 tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc. Đặc biệt, SeABank đã được Ngân hàng Nhà nước xếp hạng trong Nhóm các tổ chức tín dụng có hoạt động lành mạnh, tăng trưởng vững chắc và được tiếp tục phát triển ổn định. SeABank cung cấp đầy đủ và đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp nhỏ và vừa và doanh nghiệp lớn, tối ưu hóa lợi ích cho từng đối tượng khách hàng và cổ đông, đảm bảo phát triển bền vững, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của nền kinh tế và xã hội.

Tìm việc làm
Kêt nối với SeABank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.