Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Ngân hàng nhà nước tặng cờ và bằng khen cho 5 chi nhánh SeABank

Trong tháng 7/2016, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã ký quyết định trao tặng Cờ thi đua cho 03 chi nhánh Sài Gòn, Đắk Lắk và Quảng Ngãi trực thuộc Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) do “đã có thành tích xuất sắc, dẫn đầu trong phong trào thi đua ngành Ngân hàng năm 2015”. Đồng thời, 2 chi nhánh SeABank Đà Nẵng và Hà Nội cũng vinh dự nhận được Bằng khen từ Ngân hàng Nhà nước do “đã có thành tích xuất sắc góp phần hoàn thành nhiệm vụ ngân hàng 2014-2015”.

 

Sau 6 năm chính thức chuyển đổi sang mô hình ngân hàng bán lẻ, SeABank đã có những bước phát triển vượt bậc về quy mô vốn điều lệ, mạng lưới hoạt động và tốc độ tăng trưởng ổn định. Đồng thời, SeABank luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng phục vụ, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, tối ưu hóa mô hình hoạt động để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Vị thế và những đóng góp của SeABank trong hệ thống ngân hàng đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ghi nhận và xếp hạng trong nhóm những ngân hàng hoạt động lành mạnh, an toàn và bền vững. Bên cạnh đó, SeABank cũng tích cực tham gia nhiều phong trào thi đua của Ngân hàng Nhà nước, chính quyền các địa phương có điểm giao dịch và triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa trên phạm vi toàn quốc. 

Trong thành công chung của SeABank có sự đóng góp không nhỏ của các đơn vị kinh doanh, trong đó tiêu biểu là SeABank Sài Gòn (Tp.Hồ Chí Minh), SeABank Đắk Lắk (Đắk Lắk), SeABank Quảng Ngãi (Quảng Ngãi), SeABank Đà Nẵng (Đà Nẵng), SeABank Hà Nội (Hà Nội). Các chi nhánh này đã khẳng định được uy tín thương hiệu, chất lượng dịch vụ và được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại địa phương. 

Cờ thi đua và Bằng khen của Ngân hàng Nhà nước là sự ghi nhận xứng đáng những nỗ lực của SeABank nói chung và 5 chi nhánh nói riêng trong việc phát triển kinh doanh. Đồng thời, những giải thưởng này sẽ tiếp thêm động lực để SeABank hoàn thành những mục tiêu đặt ra trong năm 2016, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam.

Tìm việc làm
Kêt nối với SeABank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.