Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Môi trường làm việc tại SeABank

SeABank cam kết xây dựng môi trường làm việc công bằng, minh bạch, thân thiện đối với toàn thể đội ngũ nhân viên, qua đó tạo cơ hội cho mỗi cá nhân phát huy được tối đa tiềm năng phát triển của mình song song với việc đóng góp tích cực vào hình ảnh thương hiệu và kết quả hoạt động kinh doanh của ngân hàng. 

 

Hướng tới các chuẩn mực quốc tế

SeABank đạt được các chuẩn mực quốc tế về quản lý như ISO 9001 – 2008, tiêu chuẩn an toàn bảo mật thông tin như PCI DSS, ISO 27001 – 2013. Hệ thống Core Banking T24 hiện đại đang được các ngân hàng coi là chuẩn mực đã được SeABank triển khai thành công từ năm 2007 và thường xuyên cập nhật lên phiên bản mới nhất. Các quy trình quản lý tiên tiến trên thế giới như 5S, 6 Sigma cũng được nghiên cứu triển khai tại SeABank tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tuân thủ các chuẩn mực được thế giới công nhận.

 

Nhiều hoạt động thi đua, giao lưu nội bộ

Mạng nội bộ SeAFace với nhiều chương trình giao lưu thú vị như đấu giá từ thiện, giới thiệu các hoạt động phong trào, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức nghiệp vụ, trao đổi thông tin về sở thích và các mối quan tâm chung.

Tạp chí nội bộ SeABank do cán bộ nhân viên đóng góp bài viết và các bản tin chuyên môn về hoạt động kinh doanh, pháp lý, đào tạo, an toàn bảo mật thông tin được cập nhật thường xuyên tới toàn thể cán bộ nhân viên.

Các cuộc thi đầy hào hứng liên tục được tổ chức là cơ hội để bạn ghi dấu ấn cá nhân với các đồng nghiệp và giành được những giải thưởng ấn tượng

  • Cuộc thi Toả sáng nụ cười SeABank 2017
  • Hoa hậu dịch vụ khách hàng SeABank 2017
  • Cuộc thi Sáng kiến tiết kiệm: Biến ý tưởng thành giải thưởng
  • Cuộc thi “Sing our Song” và “Làm thiệp chúc mừng” nhân dịp kỷ niệm 23 năm thành lập ngân hàng SeABank
  • ...

 

 

Tìm việc làm
Kêt nối với SeABank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.