Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Các chế độ khác

Khi gia nhập vào SeABank, mọi nhân viên sẽ được tham gia các hoạt động đoàn thể, các sự kiện lớn của SeABank như lễ kỷ niệm ngày thành lập SeABank, các chương trình chào mừng những ngày lễ lớn trong năm như Ngày Quốc tế Thiếu nhi, Tết Trung thu, Ngày hội đến trường, Giáng sinh - Năm mới, Hội nghị Sơ kết 6 tháng, Hội nghị Tổng kết năm, Ngày hội phụ nữ SeABank, chương trình “Đi bộ nhanh - Fast Walking Fast Thinking”, Hội diễn văn nghệ… Với việc tổ chức các hoạt động này, SeABank đã tạo ra một môi trường làm việc vui tươi, thân thiện, giúp các nhân viên luôn hòa mình và gắn bó cùng đại gia đình SeABank.

Hàng năm, SeABank,chú trọng tổ chức các hoạt động từ thiện như ủng hộ quỹ “ One Day, One smile”, phát động các chương trình an sinh xã hội thường niên như “ Xuân yêu thương”, “ Tuần lễ công dân” nhằm chia sẻ đối với các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn và nâng cao tinh thần đoàn kết, đùm bọc trong tập thể SeABank thông qua những hoạt động xã hội.

Tìm việc làm
Kêt nối với SeABank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.